Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ông Hoàng Khách Sạn - Hotel King (2014)

742,026 lượt xem

Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) là drama có nội dung xoay quanh quá trình đấu tranh để bảo vệ khách sạn của nữ thừa kế xinh đẹp Ah Mo Nae (Lee Da Hae). Ban đầu, cô gặp không ít khó khăn, nhưng nhờ có sự giúp sức của Cha Jae Wan (Lee Dong Wook), cô đã tự tin để bước tiếp. Để bảo vệ người con gái mình yêu, Jae Wan sẽ trở thành kẻ thù chính người cha đã bỏ rơi anh thời thơ béNếu drama My Girl (tựa Việt: Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ) lên sóng vào năm 2005 được xem là bàn đạp đưa tên tuổi Lee Dong Wook và Lee Da Hae tỏa sáng thì dự án chuẩn bị trình chiếu Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn) lại đánh dấu màn tái hợp sau gần 9 năm của cặp đôi này. Chẳng biết do vô tình hay hữu ý mà hai bộ phim có khá nhiều điểm tương đồng thú vị.Phim sẽ được lên sóng MBC và xem online tại v1vn từ 05/04/2014 vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần (vietsub có thể sẽ có trễ hơn 1 đến 2 ngày)

Đạo diễn Kim Dae-Jin
Thời lượng 32 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ông hoàng khách sạn, lịch chiếu ông hoàng khách sạn, ra mắt ông hoàng khách sạn, đặt vé ông hoàng khách sạn, vé xem phim ông hoàng khách sạn, khởi chiếu ông hoàng khách sạn, rạp chiếu ông hoàng khách sạn, thuyết minh ông hoàng khách sạn, phụ đề ông hoàng khách sạn, lồng tiếng ông hoàng khách sạn, giới thiệu ông hoàng khách sạn, 123phim ông hoàng khách sạn, cgv ông hoàng khách sạn, galaxy ông hoàng khách sạn, youtube ông hoàng khách sạn, full hd ông hoàng khách sạn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...