Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gã Không Mặt - Slender Man

18 lượt xem
Slender Man (tựa Việt: Gã không mặt) là bộ phim kinh dị của hãng Sony. Phim dự kiến được chính thức công chiếu từ ngày 10/8 nhưng đến thời điểm này những thông tin về bộ phim khá nhỏ giọt vì gặp vấn đề với nhà phát hành. Theo những thông tin được tiết lộ trước đó, Gã không mặt là câu chuyện kể về một nhân vật cực kỳ kinh dị với hình tượng là người đàn ông cao lớn bất thường, diện bộ vest lịch lãm nhưng gương mặt chỉ là một đống thịt bằng phẳng, không hề có mắt mũi miện như những người bình thường khác. Gã không mặt tồn tại như một loại virut, nó âm thầm len lỏi khắp mọi nơi vào gieo rắc cái chết đến tất cả mọi người mà phần lớn là trẻ em. Những đứa trẻ dần bị mất trí, sau đó bị gã không mặt kiểm soát biến họ trở thành nô bậc của hắn. Cuối cùng kẻ thì mất tích, người hóa điên dại, người thì tự sát… vậy mà không một ai có thể tiêu diệt hoàn toàn loài sinh vật ác quỷ này. Trailer phim tiết lộ đến khán giả những hình ảnh kinh khủng về giòi bọ, bệnh tật lây lan khắp nơi. Nạn nhân của dịch bệnh rải rác từ đầu đến cuối, không hề tha cho bất cứ kẻ nào. Gã không mặt không phải ma, không phải quỷ mà là một sinh vật xấu xa sở hữu siêu năng lực huyền bí. Chính vì vậy để có thể tiêu diệt hắn gần như là chuyện không thể. Ngày dự kiến công chiếu phim càng cận kề, khán giả kỳ vọng hãng Sony và nhà phát hành có thể đi đến được thống nhất chung để bộ phim có thể ra mắt khán giả đúng hẹn.
Đạo diễn Sylvain White
Diễn viên Joey King Javier Botet
Thời lượng 1 giờ 40
trailer gã không mặt, lịch chiếu gã không mặt, ra mắt gã không mặt, đặt vé gã không mặt, vé xem phim gã không mặt, khởi chiếu gã không mặt, rạp chiếu gã không mặt, thuyết minh gã không mặt, phụ đề gã không mặt, lồng tiếng gã không mặt, giới thiệu gã không mặt, 123phim gã không mặt, cgv gã không mặt, galaxy gã không mặt, youtube gã không mặt, full hd gã không mặt

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...