Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lời Thì Thầm Dẫn Lối - The Whispering

7 lượt xem
Mùa phim kinh dị Halloween chưa đến nhưng đã có khá nhiều bộ phim kinh dị rục rịch ra rạp từ tháng 7 và chỉ còn vài ngày nữa tác phẩm Lời thì thầm dẫn lối (tựa gốc The Whispering) của đạo diễn Hàn Quốc – Sam Choi sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Vài năm trở lại đây nền điện ảnh của Hàn Quốc phát triển mạnh với rất nhiều tác phẩm được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Do đó Lời thì thầm dẫn lối được kỳ vọng sẽ là bộ phim kinh dị tiếp theo của xứ sở kim chi nhận được sự ủng hộ đến từ khán giả. Nội dung chính của bộ phim Lời thì thầm dẫn lối kể về một nhóm học sinh trung học gồm 6 người vừa hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào đại học. Nhóm bạn vô tình phát hiện một ngôi nhà ma ám trong công viên giải trí, sau rất nhiều lời đồn thổi về nó. Trí tò mò cùng với tâm lý không biết sợ hãi của tuổi trẻ đã khiến nhóm bạn bỏ qua tất cả mọi cảnh vào vào bước vào bên trong căn nhà hoang để tìm hiểu thực hư về lời đồn. Bước vào bên trong căn nhà, nhóm bạn bắt đầu nghe được những lời thì thầm của cái chết. Dần dần các thành viên trong nhóm mất tích từng người, từng người một mà không thể tìm ra được nguyên nhân. Nếu không thể tìm được cách hóa giải lời nguyền bên trong căn nhà hoang thì cái kết của cả nhóm bạn chỉ có thế là chết. Bộ phim Lời thì thầm dẫn lối dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 27/7.
Đạo diễn Sam Choi
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 40
trailer lời thì thầm dẫn lối, lịch chiếu lời thì thầm dẫn lối, ra mắt lời thì thầm dẫn lối, đặt vé lời thì thầm dẫn lối, vé xem phim lời thì thầm dẫn lối, khởi chiếu lời thì thầm dẫn lối, rạp chiếu lời thì thầm dẫn lối, thuyết minh lời thì thầm dẫn lối, phụ đề lời thì thầm dẫn lối, lồng tiếng lời thì thầm dẫn lối, giới thiệu lời thì thầm dẫn lối, 123phim lời thì thầm dẫn lối, cgv lời thì thầm dẫn lối, galaxy lời thì thầm dẫn lối, youtube lời thì thầm dẫn lối, full hd lời thì thầm dẫn lối

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...