Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hộp Nhạc Ma Quái - The Music Box

8 lượt xem
Hộp nhạc ma quái (tựa gốc: The Music Box) là một tác phẩm kinh dị đến từ đạo diễn John Real và dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 27/7. Nội dung của Hộp nhạc ma quái là câu chuyện về cô bé Sophie 6 tuổi vô tình tìm thấy một chiếc hộp nhạc được chôn sâu dưới lòng đất, đó là một chiếc hộp gỗ bị khóa với một biểu tượng kỳ lạ được vẽ bên ngoài vỏ hộp. Từ ngày vô tình phát hiện ra hộp nhạc, những sự việc bí ẩn bắt đầu xảy ra với Sophie và cả gia đình. Hộp nhạc đó không phải là một chiếc hộp bình thường, hộp nhạc chính là nơi trú ẩn của một oan hồn khao khát được yêu thương. Những giai điệu là lùng được phát ra khiến sức khỏe của Sophie bị ảnh hưởng và hành vi của cô bé cũng không còn được bình thường. Dần dần sau đó là hoàng loạt chiếc bóng bí ẩn xuất hiện bên trong căn nhà khiến tất cả mọi người trong gia đình hoang mang, lo sợ. Trước tình hình này dì của Sophie là Annabelle đã tìm đến một nhà tâm lý học trẻ tuổi để giúp đỡ và anh đã nhanh chóng khám phá ra bí ẩn bên trong hộp nhạc. Linh hồn đó đang tìm cách ám ảnh Sophie và tiêu diệt Annabelle. Thời gian dành cho hai dì cháu Sophie ngày càng ít và cả hai buộc phải chạy đua với giai điệu của hộp nhạc để đánh bại linh hồn ma quỷ bên trong trước khi nốt nhạc cuối cùng vang lên. Với những hình ảnh ấn tượng trong trailer, The Music Box được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm kinh dị hấp dẫn trong tháng 7.
Đạo diễn John Real
Thời lượng 1 giờ 25
trailer hộp nhạc ma quái, lịch chiếu hộp nhạc ma quái, ra mắt hộp nhạc ma quái, đặt vé hộp nhạc ma quái, vé xem phim hộp nhạc ma quái, khởi chiếu hộp nhạc ma quái, rạp chiếu hộp nhạc ma quái, thuyết minh hộp nhạc ma quái, phụ đề hộp nhạc ma quái, lồng tiếng hộp nhạc ma quái, giới thiệu hộp nhạc ma quái, 123phim hộp nhạc ma quái, cgv hộp nhạc ma quái, galaxy hộp nhạc ma quái, youtube hộp nhạc ma quái, full hd hộp nhạc ma quái

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...