Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khát Vọng Nghệ Thuật - Kwangki (1999)

8,453 lượt xem

Phim Khát Vọng Nghệ Thuật kể về một nhóm sinh viên Đại học tham gia vào một nhóm học tập về chuyên ngành Quảng cáo có tên “Kwangki”. 8 nhân vật chính với hoàn cảnh, tính cách, phong cách sống khác nhau nhưng họ đã vượt qua sự khác biệt đó để tạo nên một tình bạn thân thiết. Mặc dù trong quá trình làm việc cùng nhau, có những lúc họ hiểu lầm, cãi vã và gặp nhiều thất bại, trở ngại song những con người trẻ tuổi ấy cùng với niềm đam mê cháy bỏng vẫn luôn sát cánh bên nhau để thực hiện ước mơ, khát vọng nghệ thuật của mình. Bên cạnh những câu chuyện về tuổi trẻ, về tình bạn, về niềm đam mê nghệ thuật còn là tình yêu tay ba giữa Lee Dong Wook, Yoon Sung Yeon và Kang Min. Họ sẽ phải làm gì để không làm rạn nứt tình bạn của nhóm Kwangki?

Đạo diễn Mun Bo Hyeon Yun Seok Ho
Thời lượng 36 Tập
Phát hành 1999
Quốc gia Hàn Quốc
trailer khát vọng nghệ thuật, lịch chiếu khát vọng nghệ thuật, ra mắt khát vọng nghệ thuật, đặt vé khát vọng nghệ thuật, vé xem phim khát vọng nghệ thuật, khởi chiếu khát vọng nghệ thuật, rạp chiếu khát vọng nghệ thuật, thuyết minh khát vọng nghệ thuật, phụ đề khát vọng nghệ thuật, lồng tiếng khát vọng nghệ thuật, giới thiệu khát vọng nghệ thuật, 123phim khát vọng nghệ thuật, cgv khát vọng nghệ thuật, galaxy khát vọng nghệ thuật, youtube khát vọng nghệ thuật, full hd khát vọng nghệ thuật

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...