Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Tình Anh Đô Vật - Love+Sling / Wrestler (2018)

7 lượt xem

"Chuyện Tình Anh Đô Vật" hay "Westlers" trước đây được biết đến với tên 'Love Sling', có sự góp mặt của các diễn viên Yoo Hae Jin, Kim Min Jae, 'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung, 'bà nội quốc dân' Na Moon Hee, Sung Dong Il, ... Bộ phim hài tình cảm này xoay quanh cuộc sống của một người đàn ông từng là vận động viên đấu vật, đang sống trong cảnh 'gà trống nuôi con' và chàng trai hiếu thảo luôn cố gắng hết sức để nối nghiệp đấu vật của bố. Quan hệ cha con của họ bỗng một ngày trở nên rối rắm trước sự xuất hiện của Lee Sung Kyung, một cô bạn mà người con trai rất thích, nhưng cô nàng lại đem lòng yêu người bố.

Đạo diễn Kim Dae-Woong
Thời lượng 110
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer chuyện tình anh đô vật, lịch chiếu chuyện tình anh đô vật, ra mắt chuyện tình anh đô vật, đặt vé chuyện tình anh đô vật, vé xem phim chuyện tình anh đô vật, khởi chiếu chuyện tình anh đô vật, rạp chiếu chuyện tình anh đô vật, thuyết minh chuyện tình anh đô vật, phụ đề chuyện tình anh đô vật, lồng tiếng chuyện tình anh đô vật, giới thiệu chuyện tình anh đô vật, 123phim chuyện tình anh đô vật, cgv chuyện tình anh đô vật, galaxy chuyện tình anh đô vật, youtube chuyện tình anh đô vật, full hd chuyện tình anh đô vật

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...