Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Bạn Khác Loài - Ernest Et Célestine (2012)

12,324 lượt xem

Câu chuyện Tình Bạn Khác Loài kể về chú chuột Célestine mồ côi, thích vẽ tranh nhưng được học để trở thành một nha sĩ và chú gấu Ernest to lớn, sống cô độc trên núi cao. Một ngày, Ernest Tìm thấy Célestine dưới nắp thùng rác bên vệ đường khi đi kiếm thức ăn. Hai bạn nhanh chóng làm quen, giúp đỡ nhau đột nhập kho lương thực và đánh cắp những chiếc răng trong một cửa hàng. Số phận run rủi khiến cho chú chuột nhắt và chú gấu khổng lồ phải đồng hành khi trốn chạy sự truy đuổi của pháp luật…Ernest and Célestine mang những yếu tố đặc trưng của truyện cổ tích thời hiện đại với các nhân vật bên lề xã hội, có số phận, hoàn cảnh thương tâm. Célestine vốn là một chú chuột mồ côi, yêu thích vẽ tranh nhưng phải học ngành nha sĩ. Ernest là một chú gấu hề, một nghệ sĩ đường phố nghèo, sống cô độc với cây đàn cũ, không người bầu bạn. Mặc dù mang nỗi bất hạnh khác nhau nhưng chuột và gấu đều gặp nhau ở tấm lòng lương thiện, sự sẻ chia trước những hoàn cảnh khó khăn của người khác.Trên nền câu chuyện cổ tích với các nhân vật đáng thương ấy, các nhà làm phim gửi đến người xem một câu chuyện ngụ ngôn đầy nhân văn, sâu sắc thời hiện đại. Bức tranh về một xã hội thực dụng và định kiến được các hoạ sĩ vẽ lên trên tông màu Nước với những gam màu trung tính, không quá cực đoan. Đó là một xã hội bị đóng đinh bởi những quan niệm loài khác là xấu xa, như “gấu là những con ác quỷ khổng lồ chuyên ăn thịt chuột”, “chỉ có trở thành nha sĩ là con đường tốt nhất cho tương lai” hay “gấu và chuột tuyệt đối không thể trở thành bạn”.

Thời lượng 80 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Quốc gia khác
trailer tình bạn khác loài, lịch chiếu tình bạn khác loài, ra mắt tình bạn khác loài, đặt vé tình bạn khác loài, vé xem phim tình bạn khác loài, khởi chiếu tình bạn khác loài, rạp chiếu tình bạn khác loài, thuyết minh tình bạn khác loài, phụ đề tình bạn khác loài, lồng tiếng tình bạn khác loài, giới thiệu tình bạn khác loài, 123phim tình bạn khác loài, cgv tình bạn khác loài, galaxy tình bạn khác loài, youtube tình bạn khác loài, full hd tình bạn khác loài

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...