Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nghệ Sĩ Thảm Họa - The Disaster Artist (2017)

5 lượt xem

Bối cảnh mở màn của The Disaster Artist (Nghệ Sĩ Thảm Họa) là thành phố San Francisco, Mỹ vào năm 1998. Đó là nơi chàng thanh niên 19 tuổi Greg Sestero (Dave Franco) rụt rè, thiếu tự tin đang vật lộn trong các lớp học diễn xuất với giấc mơ một ngày nào đó sẽ trở thành diễn viên thực thụ. Tại một khóa học như thế, Sestero gặp gỡ Tommy Wiseau (James Franco) - một diễn viên thiếu tài năng diễn xuất bẩm sinh, nhưng lại có thừa sự tự tin và tiền bạc để theo đuổi tham vọng trở thành sao Hollywood.

Tuy không chịu tiết lộ tuổi tác hay quê quán, nhưng rõ ràng Wiseau hơn cậu thanh niên “mặt búng ra sữa” Sestero nhiều tuổi. Còn nếu dựa vào giọng tiếng Anh lạ lùng, khó nghe của Wiseau, nhiều người có thể đoán rằng anh thậm chí chẳng phải là một người Mỹ thực thụ như Sestero.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn James Franco
Thời lượng 104
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nghệ sĩ thảm họa, lịch chiếu nghệ sĩ thảm họa, ra mắt nghệ sĩ thảm họa, đặt vé nghệ sĩ thảm họa, vé xem phim nghệ sĩ thảm họa, khởi chiếu nghệ sĩ thảm họa, rạp chiếu nghệ sĩ thảm họa, thuyết minh nghệ sĩ thảm họa, phụ đề nghệ sĩ thảm họa, lồng tiếng nghệ sĩ thảm họa, giới thiệu nghệ sĩ thảm họa, 123phim nghệ sĩ thảm họa, cgv nghệ sĩ thảm họa, galaxy nghệ sĩ thảm họa, youtube nghệ sĩ thảm họa, full hd nghệ sĩ thảm họa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...