Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thị Trấn Tội Phạm - Small Town Crime (2018)

16 lượt xem

Small Town Crime (Thị Trấn Tội Phạm) kể về câu chuyện của "Mike Kendall" (Hawkes). Anh là một cựu cảnh sát viên, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra của mình anh đã vô tình tìm thấy thi thể của một phụ nữ trẻ. Vì vậy, anh quyết tâm tìm ra kẻ giết người để bắt hắn chịu trừng phạt. Tuy nhiên khi Mike Kendall tìm ra kẻ giết người nhưng anh lại vô tình đặt gia đình mình vào tình thế gặp nguy hiểm với những bí mật mà Mike Kendall biết được.

Những bí mật này, nếu anh không chôn vùi nó xuống thì tính mạng của anh và gia đình anh sẽ bị đe doạ bởi những kẻ muốn bảo vệ điều đó. Làm thế nào để anh có thể vừa bảo vệ gia đình của mình đồng thời cũng có thể lôi những kẻ phạm tội ra ánh sáng?

Thời lượng 91
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thị trấn tội phạm, lịch chiếu thị trấn tội phạm, ra mắt thị trấn tội phạm, đặt vé thị trấn tội phạm, vé xem phim thị trấn tội phạm, khởi chiếu thị trấn tội phạm, rạp chiếu thị trấn tội phạm, thuyết minh thị trấn tội phạm, phụ đề thị trấn tội phạm, lồng tiếng thị trấn tội phạm, giới thiệu thị trấn tội phạm, 123phim thị trấn tội phạm, cgv thị trấn tội phạm, galaxy thị trấn tội phạm, youtube thị trấn tội phạm, full hd thị trấn tội phạm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...