Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoa Liệu Có Nở? - Does The Flower Bloom? (2018)

21 lượt xem

Kazuaki Sakurai (37 tuổi) là nhân viên một công ty quảng cáo. Một lần Sakurai đến một ngôi nhà truyền thống để chụp hình quảng cáo. Tại đây, Sakurai gặp Minagawa Youichi (19 tuổi) đang vẽ tranh và bị Youichi thu hút. Minagawa Youichi là sinh viên trường mỹ thuật, cậu sống trong một ngôi nhà với lớn anh em họ và người giám hộ. Youichi chỉ hứng thú với việc vẽ tranh nhưng cũng bắt đầu quan tâm đến Sakurai. Hai người trở nên gần gũi hơn nhưng Sakurai phải chuyển công tác đến Osaka.

Đạo diễn Kaori Tanimoto
Thời lượng 88
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer hoa liệu có nở?, lịch chiếu hoa liệu có nở?, ra mắt hoa liệu có nở?, đặt vé hoa liệu có nở?, vé xem phim hoa liệu có nở?, khởi chiếu hoa liệu có nở?, rạp chiếu hoa liệu có nở?, thuyết minh hoa liệu có nở?, phụ đề hoa liệu có nở?, lồng tiếng hoa liệu có nở?, giới thiệu hoa liệu có nở?, 123phim hoa liệu có nở?, cgv hoa liệu có nở?, galaxy hoa liệu có nở?, youtube hoa liệu có nở?, full hd hoa liệu có nở?

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...