Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khu Rừng Tang Tóc - The Mourning Forest (2007)

5 lượt xem

Phim kể câu chuyện về một y tá (do Machiko Ono thủ vai), người đang vô cùng đau buồn và tuyệt vọng vì sự ra đi đột ngột của đứa con mà cô rất yêu thương. Cô đan làm việc tại một viện an dưỡng và một trong những bệnh nhân của cô là một người đàn ông lớn tuổi (Shigeki Uda). Ông ta mắc phải căn bệnh sa sút trí tuệ, vì một lí do nào đó mà ông đang tìm kiếm trong rừng địa phương để có cái gì đó kết nối với người vợ đã chết mà anh không thể giải thích.

Đạo diễn Naomi Kawase
Thời lượng 97
Phát hành 2007
trailer khu rừng tang tóc, lịch chiếu khu rừng tang tóc, ra mắt khu rừng tang tóc, đặt vé khu rừng tang tóc, vé xem phim khu rừng tang tóc, khởi chiếu khu rừng tang tóc, rạp chiếu khu rừng tang tóc, thuyết minh khu rừng tang tóc, phụ đề khu rừng tang tóc, lồng tiếng khu rừng tang tóc, giới thiệu khu rừng tang tóc, 123phim khu rừng tang tóc, cgv khu rừng tang tóc, galaxy khu rừng tang tóc, youtube khu rừng tang tóc, full hd khu rừng tang tóc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...