Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King

19,411 lượt xem

Được sản xuất từ năm 1964, bộ phim hoạt hình từng đoạt nhiều giải thưởng Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung là 1 trong những phim hoạt hình Trung Quốc nổi tiếng nhất. Giờ đây, bộ phim hoạt hình kinh điển này đang được “chế” thành phim 3D và sẽ ra rạp chiếu vào tháng 1/2012.

Tuy nhiên, ê-kíp làm bản phim 3D đang lo lắng không biết phim có chinh phục được khán giả hay không khi đã có vô số phim hoạt hình sử dụng cốt truyện trong tiểu thuyết Tây Du Ký, song nhiều người vẫn coi bộ phim được dàn dựng từ năm 1964 là độc đáo và đáng nhớ nhất. Bản phim 3D được rút ngắn xuống còn 80 phút, trong khi bản phim gốc dài 100 phút.

Hình ảnh trong bộ phim hoạt hình Đại Náo Thiên Cung


Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Chen Zhihong
Thời lượng 90 phút
Quốc gia Quốc gia khác
trailer đại náo thiên cung, lịch chiếu đại náo thiên cung, ra mắt đại náo thiên cung, đặt vé đại náo thiên cung, vé xem phim đại náo thiên cung, khởi chiếu đại náo thiên cung, rạp chiếu đại náo thiên cung, thuyết minh đại náo thiên cung, phụ đề đại náo thiên cung, lồng tiếng đại náo thiên cung, giới thiệu đại náo thiên cung, 123phim đại náo thiên cung, cgv đại náo thiên cung, galaxy đại náo thiên cung, youtube đại náo thiên cung, full hd đại náo thiên cung

Đang tải bình luận...
Loading...