Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Demi Lovato: Hành trình bước ra từ bóng tối - Demi Lovato: Simply Complicated (2017)

6 lượt xem

Tâm sự chân thực của cô gái trẻ 25 tuổi. Demi kể tường tận về quá trình đấu tranh với lạm rượu, với các chất kích thích, với thuốc phiện, với cả chứng hưng cảm - rối loạn cảm xúc lưỡng cực, rối loạn ăn uống. Đó còn là quá khứ với người cha lạm rượu, quá khứ bị bắt nạt khi chỉ còn là cô bé trung học bé bỏng. Rồi giờ đây, ở tuổi 25, lưng chừng tuổi thanh xuân, dù đã vượt qua những vấn đề quá khứ, cô gái phải đối mặt với đau khổ sau chia tay, với sự cô đơn khi trưởng thành.

Và đến nay, thay vì giấu diếm sự thật như những ngôi sao khác, cô đã đứng dậy, kể câu chuyện đời mình và dùng tiếng nói để tiếp tục làm nguồn cảm hứng, động viên hàng triệu bạn trẻ trên toàn thế giới, bởi "biết đâu có người cần nghe những lời động viện này". Bởi đó là "Hành trình bước ra từ bóng tối" của Demi Lovato.

Thể loại
Thời lượng 78
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, lịch chiếu demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, ra mắt demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, đặt vé demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, vé xem phim demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, khởi chiếu demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, rạp chiếu demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, thuyết minh demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, phụ đề demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, lồng tiếng demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, giới thiệu demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, 123phim demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, cgv demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, galaxy demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, youtube demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối, full hd demi lovato: hành trình bước ra từ bóng tối

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...