Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Demi Lovato: Luôn Mạnh Mẽ - Demi Lovato: Stay Strong (2012)

1 lượt xem

Nếu những nghệ sĩ khác thường giấu đi những cái xấu, cái hạn chế của mình để không làm mất đi hình ảnh bản thân, thì Demi Lovato lại khác. Cô kể hết những khoảnh khắc nhạy cảm nhất khi cô phải vào trung tâm cai nghiện hồi năm 2010, sau khi phải bỏ dở chuyến lưu diễn cùng ban nhạc Jonas Brothers. Đó là những ngày tháng đấu tranh với chứng lạm rượu, với các chất kích thích và cả chứng rối loạn ăn uống nước. Demi hi vọng việc kể ra câu chuyện của mình sẽ giúp những bạn trẻ sẽ luôn mạnh mẽ, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thể loại
Đạo diễn Davi Russo
Thời lượng 42
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer demi lovato: luôn mạnh mẽ, lịch chiếu demi lovato: luôn mạnh mẽ, ra mắt demi lovato: luôn mạnh mẽ, đặt vé demi lovato: luôn mạnh mẽ, vé xem phim demi lovato: luôn mạnh mẽ, khởi chiếu demi lovato: luôn mạnh mẽ, rạp chiếu demi lovato: luôn mạnh mẽ, thuyết minh demi lovato: luôn mạnh mẽ, phụ đề demi lovato: luôn mạnh mẽ, lồng tiếng demi lovato: luôn mạnh mẽ, giới thiệu demi lovato: luôn mạnh mẽ, 123phim demi lovato: luôn mạnh mẽ, cgv demi lovato: luôn mạnh mẽ, galaxy demi lovato: luôn mạnh mẽ, youtube demi lovato: luôn mạnh mẽ, full hd demi lovato: luôn mạnh mẽ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...