Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thị Mai, Hành Trình Đến Việt Nam - Thi Mai, Rumbo a Vietnam (2018)

4 lượt xem

Phim bắt đầu bằng câu chuyện một bà mẹ trong khi đau đớn vì cái chết do tai nạn giao thông của cô con gái đã phát hiện ra cô con gái quá cố của mình đang làm thủ tục nhận con nuôi tại Việt Nam. Bà mẹ ấy (Carmen) đã nghĩ rằng mình chính là bà ngoại của đứa trẻ và phải có trách nhiệm bay sang Việt Nam đón cháu ngoại về nhà.

Elvira và Rosa là hai người bạn thân của Carmen và mỗi người trong số họ đều đang có những vấn đề riêng của mình. Ngay khi biết về dự định của Carmen, họ đã không ngần ngại khi quyết định cùng đồng hành với người bạn thân sang Việt Nam. Lạc lối tại một Hà Nội vội vã, ba người phụ nữ bắt gặp tại đây một thế giới hoàn toàn mới với những điều tưởng chừng không thể. Tại đây họ gặp hai người đàn ông, những người sẽ vô tình làm thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Patricia Ferreira
Thời lượng 99
Phát hành 2018
trailer thị mai, hành trình đến việt nam, lịch chiếu thị mai, hành trình đến việt nam, ra mắt thị mai, hành trình đến việt nam, đặt vé thị mai, hành trình đến việt nam, vé xem phim thị mai, hành trình đến việt nam, khởi chiếu thị mai, hành trình đến việt nam, rạp chiếu thị mai, hành trình đến việt nam, thuyết minh thị mai, hành trình đến việt nam, phụ đề thị mai, hành trình đến việt nam, lồng tiếng thị mai, hành trình đến việt nam, giới thiệu thị mai, hành trình đến việt nam, 123phim thị mai, hành trình đến việt nam, cgv thị mai, hành trình đến việt nam, galaxy thị mai, hành trình đến việt nam, youtube thị mai, hành trình đến việt nam, full hd thị mai, hành trình đến việt nam

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...