Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kiếm Hổ - The Tiger Blade (2005)

43,027 lượt xem

Bộ phim Kiếm Hổ, tựa gốc tiếng anh The Tiger Blade, là bộ phim thuộc thể loại phim hành động của điện ảnh trung quốc, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Theeratorn Siriphunvaraporn, với sự tham gia của các diễn viên - Atsadawut Luengsuntorn, Phimonrat Phisarayabud, Pongpat Wachirabunjong, được phát hành bởi hãng sản xuất phim Mono Film vào năm 2005, bộ phim Kiếm Hổ kể về một sỹ quan cảnh sát đi bắt tội phạm nhưng ko hề sử dụng súng mà chỉ với kiếm, Thanh kiếm này còn dc gọi là cây kiếm hộ thể, Vì thế có rất nhiều người tranh giành thanh kiếm này, gây nên 1 cuộc chiến khốc liệt.

Thời lượng 90 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Trung Quốc
trailer kiếm hổ, lịch chiếu kiếm hổ, ra mắt kiếm hổ, đặt vé kiếm hổ, vé xem phim kiếm hổ, khởi chiếu kiếm hổ, rạp chiếu kiếm hổ, thuyết minh kiếm hổ, phụ đề kiếm hổ, lồng tiếng kiếm hổ, giới thiệu kiếm hổ, 123phim kiếm hổ, cgv kiếm hổ, galaxy kiếm hổ, youtube kiếm hổ, full hd kiếm hổ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...