Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điện Thoại Ma - Phone (2002)

50,348 lượt xem

Bộ phim Điện Thoại Ma nói về Ji Won là một phóng viên trẻ. Sau khi viết bài về một vụ bê bối tình dục vị thành niên, cô liên tục gặp nguy hiểm từ những kẻ có dính líu đến vụ việc. Cô thay số điện thoại và chuyển đến sống ở căn nhà của vợ chồng người bạn là Ho Jeong. Kể từ lúc đó, cô luôn nhận được những cú điện thoại với nhiều âm thanh rùng rợn và mỗi khi cô bật laptop, màn hình lại xuất hiện hình ảnh của một cô gái trẻ với mái tóc dài và khuôn mặt đầy máu. Cô đi tìm hiểu những chuyện kỳ lạ xảy ra với mình và dần dần khám phá ra một bí mật khủng khiếp ngay tại chính căn nhà cô đang sống.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Ahn Byeong Ki
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2002
Quốc gia Hàn Quốc
trailer điện thoại ma, lịch chiếu điện thoại ma, ra mắt điện thoại ma, đặt vé điện thoại ma, vé xem phim điện thoại ma, khởi chiếu điện thoại ma, rạp chiếu điện thoại ma, thuyết minh điện thoại ma, phụ đề điện thoại ma, lồng tiếng điện thoại ma, giới thiệu điện thoại ma, 123phim điện thoại ma, cgv điện thoại ma, galaxy điện thoại ma, youtube điện thoại ma, full hd điện thoại ma

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...