Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vụ bê bối Kennedy - Chappaquiddick (2018)

6 lượt xem

Vụ bê bối và các sự kiện bí ẩn xung quanh cái chết do đuối nước bi thảm của một phụ nữ trẻ, khi Ted Kennedy lao chiếc xe của mình khỏi cây cầu nổi tiếng, được tiết lộ trong bộ phim mới với sự tham gia của Jason Clarke vai Ted Kennedy và Kate Mara vai Mary Jo Kopechne. Sự kiện này không chỉ lấy đi cuộc đời của một nhà chiến lược chính trị đầy tham vọng của gia đình Kennedy, mà cuối cùng đã thay đổi quá trình lịch sử tranh cử tổng thống mãi mãi.

Qua các tài liệu có thực, được ghi lại trong cuộc điều tra vào năm 1969, đạo diễn John Curran cùng các nhà biên kịch Andrew Logan và Taylor Allen, phơi bày mật thiết quyền lực chính trị rộng lớn, ảnh hưởng của gia đình nổi tiếng nhất nước Mỹ; và sự dễ bị tổn thương của Ted Kennedy, đứa con trai út, trong bóng tối của di sản gia đình.

Đạo diễn John Curran
Thời lượng 106
Phát hành 2018
trailer vụ bê bối kennedy, lịch chiếu vụ bê bối kennedy, ra mắt vụ bê bối kennedy, đặt vé vụ bê bối kennedy, vé xem phim vụ bê bối kennedy, khởi chiếu vụ bê bối kennedy, rạp chiếu vụ bê bối kennedy, thuyết minh vụ bê bối kennedy, phụ đề vụ bê bối kennedy, lồng tiếng vụ bê bối kennedy, giới thiệu vụ bê bối kennedy, 123phim vụ bê bối kennedy, cgv vụ bê bối kennedy, galaxy vụ bê bối kennedy, youtube vụ bê bối kennedy, full hd vụ bê bối kennedy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...