Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dị Biệt - Divergent (2014)

134,135 lượt xem

Bối cảnh của bộ phim Dị Biệt là tương lai xa xôi, tại thành phố Chicago, dân cư được chia thành 5 nhóm người riêng biệt với những tố chất và tính cách hoàn toàn khác nhau. Mỗi con người khi được quyết định phân vào nhóm nào sẽ sống và làm việc theo những nhiệm vụ đặc thù của nhóm mình. Trong đó, nhóm Dauntless chỉ dành cho những kẻ dũng cảm, liều lĩnh và mạnh mẽ, giữ nhiệm vụ bảo vệ thành phố và người dân.

Cô bé Beatrice Prior bẩm sinh được phân vào nhóm Abnegation, nhưng qua cuộc kiểm tra cô nhận ra mình mang trong người những tố chất tổng hòa và không thuộc một nhóm nào nhất định. Vì vậy ngay trong buổi lễ chọn thành viên, cô đã từ bỏ gia đình và gia nhập Dauntless để được sống đúng với bản thân. Tại đây, trong quá trình rèn luyện, Beatrice lúc này đã đổi tên thành Tris, khám phá ra những bí mật đen tối khủng khiếp về một cuộc chiến tranh ngầm đang manh nha ngay trong lòng thành phố. Cô cùng đồng đội phải chiến đấu với những thế lực đang mưu đồ lật đổ chính quyền và đe dọa sinh mạng của hàng triệu người.

Đạo diễn Neil Burger
Thời lượng 139 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer dị biệt, lịch chiếu dị biệt, ra mắt dị biệt, đặt vé dị biệt, vé xem phim dị biệt, khởi chiếu dị biệt, rạp chiếu dị biệt, thuyết minh dị biệt, phụ đề dị biệt, lồng tiếng dị biệt, giới thiệu dị biệt, 123phim dị biệt, cgv dị biệt, galaxy dị biệt, youtube dị biệt, full hd dị biệt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...