Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần - The Mermaid: Lake Of The Dead

13 lượt xem
Mỹ nhân ngư: Hồ tử thần (The Mermaid: Lake of The Dead) là bộ phim kinh dị, tình cảm được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Svyatoslav Podgaevskiy của hai tác phẩm Queen of Spades và The Bride. Tác phẩm được kỳ vọng sẽ thỏa mãn được những tín đồ của thể loại phim kinh dị. Bộ phim là câu chuyện kể về nàng tiên cá quỷ quyệt trong hồ tử thần vốn là một cô gái trẻ bị chết đuối trong hồ hàng trăm năm trước. Cô ta vô tình sa vào lưới tình của Roman – chàng trai có mối tình tuyệt đẹp với Marina và cả hai đang lên kế hoạch cho việc kết hôn. Với tính chiếm hữu mãnh liệt, tiên cá độc ác đã nuôi ý định dìm Maria xuống đáy hồ tử thần để có thể đoạt lấy Roman vĩnh viên bên cạnh mình.  Đứng trước cơn nổi loạn của tiên cá, Marina chỉ có một tuần để chống lại sự sợ hãi và chiến đấu với ả ta trước khi bị biến thành linh hồn ác quỷ như cô ta. Liệu rằng với khoảng thời gian ít ỏi đó, cùng với tình yêu sâu đậm giành cho vị hôn phu, Marina có thể đánh bại được thế lực hắc ám. Trong trailer mới nhất The Mermaid: Lake of The Dead đã tiết lộ những tình huống đầy kinh dị và ám ảnh với những lời cảnh báo về sự độc ác của tiên cá, cũng như sự bất lực của những người đi trước khi không thể tiêu diệt được cô ta. Đây hứa hẹn là một bộ phim kinh dị hấp dẫn trong mùa hè này. The Mermaid: Lake of The Dead dự kiến chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 20/7.  
Đạo diễn Svyatoslav Podgaevskiy
Thời lượng 1 giờ 30
trailer mỹ nhân ngư: hồ tử thần, lịch chiếu mỹ nhân ngư: hồ tử thần, ra mắt mỹ nhân ngư: hồ tử thần, đặt vé mỹ nhân ngư: hồ tử thần, vé xem phim mỹ nhân ngư: hồ tử thần, khởi chiếu mỹ nhân ngư: hồ tử thần, rạp chiếu mỹ nhân ngư: hồ tử thần, thuyết minh mỹ nhân ngư: hồ tử thần, phụ đề mỹ nhân ngư: hồ tử thần, lồng tiếng mỹ nhân ngư: hồ tử thần, giới thiệu mỹ nhân ngư: hồ tử thần, 123phim mỹ nhân ngư: hồ tử thần, cgv mỹ nhân ngư: hồ tử thần, galaxy mỹ nhân ngư: hồ tử thần, youtube mỹ nhân ngư: hồ tử thần, full hd mỹ nhân ngư: hồ tử thần

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...