Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Màn Sương Chết - Just A Breath Away

12 lượt xem
Mùa hè này đạo diễn Daniel Roby sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh một bộ phim cực kỳ thú vị có tựa đề Just a Breath away (tựa Việt: Màn sương chết). Đây là một tác phẩm về nghị lực phi thường con người trong cuộc chiến sinh tồn. Bộ phim được lấy bối cảnh tại mảnh đất Paris xinh đẹp và lãng mạn. Một cơn động đất không được báo trước đã sản sinh lớp sương mù dày đặc, khổng lồ bao trùm toàn thành phố và cướp đi sinh mạng của rất nhiều người dân trong thành phố. Bố mẹ của Sarah cũng buộc phải di chuyển đến những điểm cao hơn – nơi màn sương mù chưa kịp bao phủ, chỉ còn lại Sarah cô bé đã phải sinh sống trong lồng kính từ khi mới sinh ra nên cô bé vẫn ở lại trong lồng kính của mình. Mọi chuyện dần trở nên rắc rối hơn khi bố mẹ Sarah không thể nào liên lạc được với cô bé và lớp sương mù bao phủ thành phố ngày càng dày đặc. Họ sẽ phải làm gì để có thể tránh khỏi lớp sương mù dày đặc đã cướp đi mạng sống của rất nhiều người? Liệu rằng Sarah một mình bên trong lồng kính có được an toàn? Mà sương chết hứa hẹn sẽ là một bộ phim điện ảnh hấp dẫn, cho khán giả thấy được nỗ lực phi thường của con người khi bị đẩy vào bước đường cùng, buộc phải chiến đấu để tìm đường sống cho chính mình và bảo vệ những người yêu thương nhất của mình. Bộ phim dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 6/7. Hãy cùng chờ đón xem nhé.
Đạo diễn Daniel Roby
Thời lượng 1 giờ 29
trailer màn sương chết, lịch chiếu màn sương chết, ra mắt màn sương chết, đặt vé màn sương chết, vé xem phim màn sương chết, khởi chiếu màn sương chết, rạp chiếu màn sương chết, thuyết minh màn sương chết, phụ đề màn sương chết, lồng tiếng màn sương chết, giới thiệu màn sương chết, 123phim màn sương chết, cgv màn sương chết, galaxy màn sương chết, youtube màn sương chết, full hd màn sương chết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...