Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim My Little Hero - My Little Hero (2013)

10,798 lượt xem

Bộ phim My Little Hero nói về Il Han (Kim Rae Won) là một đạo diễn nhạc kịch, anh luôn mơ ước một ngày nào đó được đặt chân đến sân khấu Broadway ở thành phố New York. Cơ hội đã đến với anh khi một chương trình về âm nhạc mở cuộc thi tuyển chọn, thí sinh chiến thắng sẽ cùng vị đạo diễn đã huấn luyện mình trình diễn trên sân khấu Broadway. Il Han đã giả mạo lý lịch để trở thành đạo diễn cho chương trình và duyên số đã cho anh gặp được Glory (Ji Dae Han) – cậu bé da màu rất yêu ca hát và khao khát tìm kiếm bố của mình. Anh bắt đầu huấn luyện cho Glory và phát hiện ra cậu bé này vô cùng đặc biệt.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kim Sung Hoon
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer my little hero, lịch chiếu my little hero, ra mắt my little hero, đặt vé my little hero, vé xem phim my little hero, khởi chiếu my little hero, rạp chiếu my little hero, thuyết minh my little hero, phụ đề my little hero, lồng tiếng my little hero, giới thiệu my little hero, 123phim my little hero, cgv my little hero, galaxy my little hero, youtube my little hero, full hd my little hero

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...