Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim 11 Tên Cướp Thế Kỷ - Ocean's Eleven (2001)

26 lượt xem

Ngay sau khi được phóng thích trước thời hạn, tên trộm siêu hạng Danny Ocean đã bắt tay vào triển khai một kế hoạch đầy tham vọng. Mục tiêu là kho bạc chứa tiền của ba sòng bài lớn nhất tại Las Vegas của tay cự phú Terry Benedict (Andy Garcia). Ocean lên danh sách chiêu mộ và lần lượt có trong tay mình 11 quái kiệt trong đó có thần bài Rusty Ryan, anh em Virgil và Turk, một chuyên gia chất nổ và một chuyên gia nhào lộn.

Phần thưởng cho tất cả là 150 triệu USD tiền mặt nhưng thách thức họ là hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt hiện đại của sòng bài. Liệu Ocean có chiếm được số tài sản kếch sù và quan trọng nhất là đoạt lại trái tim của Tess (vợ cũ của Ocean) đang nằm trong vòng tay của Terry?

Đạo diễn Steven Soderbergh
Thời lượng 116
Phát hành 2001
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer 11 tên cướp thế kỷ, lịch chiếu 11 tên cướp thế kỷ, ra mắt 11 tên cướp thế kỷ, đặt vé 11 tên cướp thế kỷ, vé xem phim 11 tên cướp thế kỷ, khởi chiếu 11 tên cướp thế kỷ, rạp chiếu 11 tên cướp thế kỷ, thuyết minh 11 tên cướp thế kỷ, phụ đề 11 tên cướp thế kỷ, lồng tiếng 11 tên cướp thế kỷ, giới thiệu 11 tên cướp thế kỷ, 123phim 11 tên cướp thế kỷ, cgv 11 tên cướp thế kỷ, galaxy 11 tên cướp thế kỷ, youtube 11 tên cướp thế kỷ, full hd 11 tên cướp thế kỷ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...