Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trợ Lý Yêu - Set It Up (2018)

6 lượt xem

Set It Up là 1 bộ phim tình cảm hài xoay quanh Harper và Charlie. Cả chàng và nàng đều làm việc cho 2 sếp khét ra lửa: giàu có và tài năng nhưng … lận đận chuyện tình duyên. Họ cứ thế hy sinh tuổi thanh xuân cho bàn làm việc, cho sếp, cho những đòi hỏi vô cớ của cấp trên. Harper mê đắm việc cho ra đời 1 bài báo khiến chính mình phải … rơi lệ, còn Charlie 28 tuổi vẫn chỉ là trợ lý và không còn chút thời giờ cho bạn gái.

2 người quyết định song kiếm hợp bích, gán ghép sếp của họ cho nhau và hi vọng rằng tình yêu sẽ khiến sếp thoải mái hơn và làm cho cuộc sống của họ … bớt sóng gió.

Đạo diễn Claire Scanlon
Thời lượng 105
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trợ lý yêu, lịch chiếu trợ lý yêu, ra mắt trợ lý yêu, đặt vé trợ lý yêu, vé xem phim trợ lý yêu, khởi chiếu trợ lý yêu, rạp chiếu trợ lý yêu, thuyết minh trợ lý yêu, phụ đề trợ lý yêu, lồng tiếng trợ lý yêu, giới thiệu trợ lý yêu, 123phim trợ lý yêu, cgv trợ lý yêu, galaxy trợ lý yêu, youtube trợ lý yêu, full hd trợ lý yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...