Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Nhà Văn - Mary Shelley (2018)

28 lượt xem

Mary Shelley (tên trước khi lấy chồng: Mary Wollstonecraft Godwin) sinh ở Somers Town, London, là con gái của William Godwin – là nhà triết học và nhà văn nổi tiếng ở Anh. Mary viết tiểu thuyết Frankenstein khi bà mới 19 tuổi, in thành sách năm 1818. Đây là câu chuyện về chàng sinh viên Victor Frankenstein tạo ra một sinh vật từ nội tạng của người đã chết. Frankenstein làm cho sinh vật này trở nên sống động rồi đuổi đi. Sự lưu đày và lòng hận thù làm cho sinh vật này quyết định trả thù bằng cách giết chết vợ của người tạo ra mình và sau đó là giết chính Frankenstein.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Haifaa Al-Mansour
Thời lượng 120
Phát hành 2018
trailer nữ nhà văn, lịch chiếu nữ nhà văn, ra mắt nữ nhà văn, đặt vé nữ nhà văn, vé xem phim nữ nhà văn, khởi chiếu nữ nhà văn, rạp chiếu nữ nhà văn, thuyết minh nữ nhà văn, phụ đề nữ nhà văn, lồng tiếng nữ nhà văn, giới thiệu nữ nhà văn, 123phim nữ nhà văn, cgv nữ nhà văn, galaxy nữ nhà văn, youtube nữ nhà văn, full hd nữ nhà văn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...