Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khu Vườn Thủy Tinh - Glass Garden (2017)

12 lượt xem

Glass Garden là câu chuyện về những sự kiện kì lạ xảy đến với Jae Yeon (Moon Geun Young), một nghiên cứu sinh bắt đầu sống một cuộc sống khép kín với những người xung quanh sau khi cô phải đối mặt với sự trớ trêu của thực tế và rồi tự chạy trốn khỏi thế giới của mình. Câu chuyện của Jae Yeon được kể lại dưới góc nhìn của Ji Hoon, một tiểu thuyết gia từng dính nghi án đạo văn và hiện đã trở lại với thế giới của mình.

Glass Garden được chọn là phim chiếu mở màn cho LHP Quốc tế Busan 2017.

Đạo diễn Shin Su-Won
Thời lượng 116
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer khu vườn thủy tinh, lịch chiếu khu vườn thủy tinh, ra mắt khu vườn thủy tinh, đặt vé khu vườn thủy tinh, vé xem phim khu vườn thủy tinh, khởi chiếu khu vườn thủy tinh, rạp chiếu khu vườn thủy tinh, thuyết minh khu vườn thủy tinh, phụ đề khu vườn thủy tinh, lồng tiếng khu vườn thủy tinh, giới thiệu khu vườn thủy tinh, 123phim khu vườn thủy tinh, cgv khu vườn thủy tinh, galaxy khu vườn thủy tinh, youtube khu vườn thủy tinh, full hd khu vườn thủy tinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...