Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia - The Princess Diaries 2: Royal Engagement (2004)

128 lượt xem

Công chúa Mia giờ đã bước sang tuổi 21 và chuẩn bị thừa kế ngôi vị Nữ hoàng Genovia từ bà ngoại Clarisse. Nhưng Bá tước Mabrey lại muốn cháu trai của mình Nicholas Devereaux lên ngôi trị vì đất nước này vì một người phụ nữ chưa kết hôn không thể trở thành nữ hoàng. Với sự hậu thuẫn của quốc hội, ông ta ra sức phản đối sự đăng quang của Mia.

Nhưng Nữ hoàng Clarisse cho rằng công chúa có quyền tìm cho mình một người chồng trong thời hạn 30 ngày. Bá tước không chịu thua, quyết phá hỏng kế hoạch đó bằng được. Vấn đề rắc rối ở chỗ Nicholas gặp Mia và hai người ngay lập tức phải lòng nhau. Tuy nhiên, sau khi biết anh ta là ai thì công chúa không còn tin vào Nicholas nữa. Nữ hoàng Clarisse cho rằng nên mời anh ta nghỉ lại trong thời gian 30 ngày để tiện theo dõi âm mưu của ông Bá tước và người cháu trai. Kết cục câu chuyện tranh chấp ngôi vị trong hoàng gia này sẽ đi đến đâu?

Đạo diễn Garry Marshall
Thời lượng 113
Phát hành 2004
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, lịch chiếu nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, ra mắt nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, đặt vé nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, vé xem phim nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, khởi chiếu nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, rạp chiếu nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, thuyết minh nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, phụ đề nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, lồng tiếng nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, giới thiệu nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, 123phim nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, cgv nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, galaxy nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, youtube nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia, full hd nhật ký công chúa 2: đám cưới hoàng gia

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...