Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Công chúa và chàng mai - The Princess and the Matchmaker / Marital Harmony (2018)

44 lượt xem

The princess and the matchmaker xoay quanh chuyện tuyển phò mã cho một cô công chúa bướng bỉnh Songhwa (Shim Eun Kyung) thời Joseon. Nàng Ông chúa Songhwa (Shim Eun-kyung) không chấp nhận số phận của mình phải kết hôn với người được định đoạt sẵn. Có bốn nam nhân được cho là nhân tuyển phù hợp với địa vị của cô. Từ chối việc số phận bị sắp đặt, cô trốn khỏi cung điện để tìm kiếm người đàn ông mà mình thực sự yêu.

3 chàng trai tài trí nhất Joseon (Kang Min Hyuk, Yeon Woo Jin, Choi Woo Shik) là ứng cử viên làm chồng công chúa. Không chấp nhận sự sắp đặt của số mệnh, cô công chúa lẻn ra khỏi cung để tự chọn phò mã tương lai của mình. Trong phim Lee Seung Gi vào vai Seo Do Yoon, một thầy tướng số chuyên bói quẻ tình duyên nổi tiếng nhất thời Joseon.

Đạo diễn Hong Chang-Pyo
Thời lượng 110
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer công chúa và chàng mai, lịch chiếu công chúa và chàng mai, ra mắt công chúa và chàng mai, đặt vé công chúa và chàng mai, vé xem phim công chúa và chàng mai, khởi chiếu công chúa và chàng mai, rạp chiếu công chúa và chàng mai, thuyết minh công chúa và chàng mai, phụ đề công chúa và chàng mai, lồng tiếng công chúa và chàng mai, giới thiệu công chúa và chàng mai, 123phim công chúa và chàng mai, cgv công chúa và chàng mai, galaxy công chúa và chàng mai, youtube công chúa và chàng mai, full hd công chúa và chàng mai

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...