Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Gad Elmaleh: Giấc Mơ Mỹ - Gad Elmaleh: American Dream (2018)

0 lượt xem

Gad Elmaleh là một nghệ sĩ hài nổi tiếng của Pháp gốc Ma-rốc . Gần đây, Gad chuyển đến và gây dựng sự nghiệp tại Mỹ. Show Gad Elmaleh: Giấc mơ Mỹ, là một góc nhìn về cuộc sống, sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ,...tại xứ cờ hoa của một người nhập cư như Gad. Những sự khác nhau nhỏ nhặt đó nhiều người đều có thể nhận thấy nhưng chúng lại trở nên thực sự hài hước bởi cách nhìn và lời kể của Gad.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Michael Simon
Diễn viên Gad Elmaleh
Thời lượng 57
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer gad elmaleh: giấc mơ mỹ, lịch chiếu gad elmaleh: giấc mơ mỹ, ra mắt gad elmaleh: giấc mơ mỹ, đặt vé gad elmaleh: giấc mơ mỹ, vé xem phim gad elmaleh: giấc mơ mỹ, khởi chiếu gad elmaleh: giấc mơ mỹ, rạp chiếu gad elmaleh: giấc mơ mỹ, thuyết minh gad elmaleh: giấc mơ mỹ, phụ đề gad elmaleh: giấc mơ mỹ, lồng tiếng gad elmaleh: giấc mơ mỹ, giới thiệu gad elmaleh: giấc mơ mỹ, 123phim gad elmaleh: giấc mơ mỹ, cgv gad elmaleh: giấc mơ mỹ, galaxy gad elmaleh: giấc mơ mỹ, youtube gad elmaleh: giấc mơ mỹ, full hd gad elmaleh: giấc mơ mỹ

Đang tải bình luận...
Loading...