Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Địch Nhân Kiệt 3: Tứ Đại Thiên Vương - Detective Dee: The Four Heavenly Kings

36 lượt xem
Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương là series phim điện ảnh Hoa ngữ được xây dựng về cuộc đời của vị quan thanh liên nhất trong lịch sử trung hoa – Địch Nhân Kiệt. Sau hai phần đầu gây được tiếng vang lớn với khán giả, Địch Nhân Kiệt 3: Tứ đại thiên vương dự kiến sẽ quay trở lại vào ngày 27/7. Trong phần 3 của series phim Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương, câu chuyện sẽ lấy mốc thời gian khi Địch Nhân Kiệt còn trẻ, ông phải một mình chiến đấu với những kẻ xấu muốn hãm hãi mình và đang có ý định gây rối triều đình. Đồng hành cùng Địch Nhân Kiệt vẫn là những huynh đệ tốt gồm: Sa Đà Trung và Uất Trì Chân Kim. Ba huynh đệ sẽ phải giải quyết vụ án trong thành có kẻ đeo mặt nạ quy và gây án khắp nơi, khiến cho người dân trong thành đô Lạc Dương và khu vực lân cận vô cùng sợ hãi. Cùng với đó là một loạt những hiện tượng kỳ lạ xảy ra như hồ ly hiểu tiếng người, con rồng được khắc trên cột bỗng dưng biến thành rộng thật…. Không chỉ vậy, họ còn phải nghĩ cách đối phó với những cáo buộc của Võ Tắc Thiên trong quá trình điều tra tội phạm. Liệu rằng với sự nỗ lực của chính mình và sự giúp đỡ đến từ những người bạn tốt, Địch Nhân Kiệt có thể giữ bản thân mình liêm khiết và mang đến chân tướng vụ việc cho mọi người dân trong kinh thành cùng biết. Địch Nhân Kiệt 3: Tứ đại thiên vương tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc gồm: Triệu Hựu Đình, Lâm Canh Tân, Phùng Thiệu Phong, Lưu Gia Linh….  
Đạo diễn Hark Tsui
Thời lượng 1 giờ 40
trailer địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, lịch chiếu địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, ra mắt địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, đặt vé địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, vé xem phim địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, khởi chiếu địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, rạp chiếu địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, thuyết minh địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, phụ đề địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, lồng tiếng địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, giới thiệu địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, 123phim địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, cgv địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, galaxy địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, youtube địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương, full hd địch nhân kiệt 3: tứ đại thiên vương

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...