Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chúng Ta Của Sau Này - Us and Them (2018)

3 lượt xem

Chúng Ta Của Sau Này xoay quanh một đôi trẻ đang sống nơi xứ người. 10 năm trước, Lâm Kiến Thanh (Tỉnh Bách Nhiên) và Phương Tiểu Hiểu (Châu Đông Vũ) tình cờ gặp nhau trên một chuyến tàu khi về quê ăn Tết. Họ có chung ước mơ, lại cùng làm việc ở đất Bắc Kinh. Thế nhưng sau đó, cả hai lại chia tay đầy đau khổ. 10 năm sau, Kiến Thanh gặp lại Tiểu Hiểu trên một chuyến bay. Vận mệnh một lần nữa lặp lại, ký ức ngày xưa nhanh chóng ùa về. Liệu đến bây giờ, hai người đã thực sự hiểu được tình yêu là gì?

Đạo diễn Rene Liu
Thời lượng 120
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer chúng ta của sau này, lịch chiếu chúng ta của sau này, ra mắt chúng ta của sau này, đặt vé chúng ta của sau này, vé xem phim chúng ta của sau này, khởi chiếu chúng ta của sau này, rạp chiếu chúng ta của sau này, thuyết minh chúng ta của sau này, phụ đề chúng ta của sau này, lồng tiếng chúng ta của sau này, giới thiệu chúng ta của sau này, 123phim chúng ta của sau này, cgv chúng ta của sau này, galaxy chúng ta của sau này, youtube chúng ta của sau này, full hd chúng ta của sau này

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...