Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Khủng Hoảng - Crisis Season 1 (2014)

19,735 lượt xem

Cuộc Khủng Hoảng nói về những người quyền lực của nước Mỹ, họ nắm giữ vận mệnh đất nước. Nhưng bọn họ đều có chung một điểm yếu. Đó là những đứa con của mình. Khi con mình gặp nguy hiểm, thì bất kì người cha người mẹ nào cũng sẽ làm mọi việc để chúng được trở về một cách an toàn.

Và bọn khủng bố đã lợi dụng điều đó. Chúng bắt cóc con của những quan chức cấp cao. Để cho bọn trẻ được an toàn thì họ buộc phải trả giá. Những cái giá đó là gì? Mục đích phía sau của bọn khủng bố là gì?

Thời lượng 10 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer cuộc khủng hoảng, lịch chiếu cuộc khủng hoảng, ra mắt cuộc khủng hoảng, đặt vé cuộc khủng hoảng, vé xem phim cuộc khủng hoảng, khởi chiếu cuộc khủng hoảng, rạp chiếu cuộc khủng hoảng, thuyết minh cuộc khủng hoảng, phụ đề cuộc khủng hoảng, lồng tiếng cuộc khủng hoảng, giới thiệu cuộc khủng hoảng, 123phim cuộc khủng hoảng, cgv cuộc khủng hoảng, galaxy cuộc khủng hoảng, youtube cuộc khủng hoảng, full hd cuộc khủng hoảng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...