Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyền Thoại Hercules - The Legend Of Hercules (2014)

67,004 lượt xem

Huyền Thoại Hercules “Hercules: The Legend Begins” kể về hành trình gian nan của Hercules để giành lại người anh yêu là công chúa xứ Crete, vốn đã được hứa hôn cho anh trai của Hercules. Chính bởi vậy, anh vấp phải sự phản đối của gia đình và bị cha đẩy đi lưu vong. Sau đó, Hercules bị bán như một tên nô lệ rồi trở thành đấu sĩ và nhận ra bản thân là một á thần.

Đạo diễn Renny Harlin
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer huyền thoại hercules, lịch chiếu huyền thoại hercules, ra mắt huyền thoại hercules, đặt vé huyền thoại hercules, vé xem phim huyền thoại hercules, khởi chiếu huyền thoại hercules, rạp chiếu huyền thoại hercules, thuyết minh huyền thoại hercules, phụ đề huyền thoại hercules, lồng tiếng huyền thoại hercules, giới thiệu huyền thoại hercules, 123phim huyền thoại hercules, cgv huyền thoại hercules, galaxy huyền thoại hercules, youtube huyền thoại hercules, full hd huyền thoại hercules

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...