Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh - Luis And His Friends

3 lượt xem
Được đánh giá như một phiên bản hoạt hình của E.T the Extra-Terrestrial, bộ phim Luis và nhóm bạn ngoài hành tinh (tựa gốc: Luis and his friends) dự kiến được ra rạp từ ngày 29/6 hứa hẹn là một món quà tuyệt vời dành cho các bé trong mùa hè này. Luis và nhóm bạn ngoài hành tinh có nội dung về tình bạn của Luis và ba sinh vật đáng yêu đến từ vũ trụ: Nag, Mog và Wabo. Nhóm bạn bị thu hút bởi một tiết mục quảng cáo tấm thảm vi diệu NubbiDubbi trên kênh truyền hình vũ trụ. Vậy nên nhóm bạn đã trốn đến trái đất với mục đích tìm mua tấm thảm tuyệt vời này. Cuộc hành trình của nhóm bạn rất thuận lợi, cho đến khi chuẩn bị hạ cánh thì tàu vũ trụ gặp vấn đề và bị rơi trước cửa nhà Luis. Ba sinh vật đáng yêu nhanh chóng kết bạn với Luis và làm xáo trộn cuộc sống vốn nhạt nhẽo của cậu bé kỳ dị này. Với những hình ảnh được tiết lộ trong trailer, Luis và nhóm bạn ngoài hành tinh hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện vui nhộn với khả năng đặc biệt của nhóm bạn ngoài hành tinh khi có khả năng sao chép DNA và biến thành tất cả mọi thứ. Cùng với đó là hình dạng cực kỳ đáng yêu của chúng chắc chắn sẽ khiến các bé không thể nhịn nổi cười khi theo dõi phim. Đây là bộ phim điện ảnh đánh dấu màn tái xuất của hai nhà làm phim hoạt hình đình đám Christoph Lauenstein và Wolfgang Lauenstein sau 28 năm. Vậy nên fan hâm mộ thể loại phim hoạt hình càng thêm phần kỳ vọng vào bộ phim hoạt hình Luis and his friends.
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 1 giờ 30
trailer luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, lịch chiếu luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, ra mắt luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, đặt vé luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, vé xem phim luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, khởi chiếu luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, rạp chiếu luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, thuyết minh luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, phụ đề luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, lồng tiếng luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, giới thiệu luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, 123phim luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, cgv luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, galaxy luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, youtube luis và nhóm bạn ngoài hành tinh, full hd luis và nhóm bạn ngoài hành tinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...