Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đứa Trẻ Bị Nguyền - The Hollow Child

10 lượt xem
The Hollow Child (Đứa trẻ bị nguyền) – bộ phim kinh dị của đạo diễn tài năng Jeremy Lutter dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 15/6 trên toàn quốc. Tháng 6 năm nay không có nhiều bom tấn điện ảnh được ra rạp, những bộ phim kinh dị càng ít. Vì vậy sau khi theo dõi trailer Đứa trẻ bị nguyền, khán giả kỳ vọng đây sẽ là một tác phẩm hấp dẫn xoa dịu cái nóng nực của mùa hè. Nội dung của bộ phim là câu chuyện về gia đình Samantha cùng với sự mất tích và quay trở về kỳ lạ của cô em gái nuôi Olivia. Trong một phút bất cẩn, Samantha đã để Olivia tự quay trở về nhà, còn cô và bạn đi sâu vào bên trong khu rừng phía sau nhà. Sau đó Olivia bị lạc và dù đã huy động rất nhiều người tìm kiếm nhưng không thể tìm ra dấu vết của cô bé. Thế nhưng vài ngày sau, Olivia đột ngột quay trở về và lành lặn như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Song Samantha nhận ra rằng dường như Olivia đang có vấn đề nào đó bởi vì cô bé thường xuyên có những hành vi bất bình thường. Cùng với sự nghi ngờ của mình, Samantha đã quyết định một mình đi sâu vào trong khu rừng để làm sáng tỏ chân tướng của vụ việc trước khi những kẻ bí ẩn bên trong khu rừng già lời dụng em gái cô để gây hại cho các thành viên trong gia đình. Bộ phim với sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ đầy tài năng Jessica McLeod hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim thực sự ấn tượng trong mùa hè này.
Đạo diễn Jeremy Lutter
Thời lượng 1 giờ 32
trailer đứa trẻ bị nguyền, lịch chiếu đứa trẻ bị nguyền, ra mắt đứa trẻ bị nguyền, đặt vé đứa trẻ bị nguyền, vé xem phim đứa trẻ bị nguyền, khởi chiếu đứa trẻ bị nguyền, rạp chiếu đứa trẻ bị nguyền, thuyết minh đứa trẻ bị nguyền, phụ đề đứa trẻ bị nguyền, lồng tiếng đứa trẻ bị nguyền, giới thiệu đứa trẻ bị nguyền, 123phim đứa trẻ bị nguyền, cgv đứa trẻ bị nguyền, galaxy đứa trẻ bị nguyền, youtube đứa trẻ bị nguyền, full hd đứa trẻ bị nguyền

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...