Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Tinker Bell Và Hải Tặc Tiên - The Pirate Fairy (2014)

45,496 lượt xem

The Pirate Fairy-Tinker Bell Và Hải Tặc Tiên sẽ tập trung vào nhân vật chính Zarina. Zarina sẽ khác với những nhân vật tiên nữ trước đây của Disney. Cô ấy là một nàng tiên trông giữ bụi phép màu đang cố thoát ra khỏi công việc hàng ngày để khám phá thế giới bên ngoài, nàng ta đã ăn trộm cả một ít bụi phép thuật và bay tới gia nhập hội cướp biển Skull Rock. Tinker Bell và các tiên nữ khác có nhiệm vụ lấy lại bụi tiên xanh và đưa Zarina trở về..

Đạo diễn Peggy Holmes
Thời lượng 78 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer tinker bell và hải tặc tiên, lịch chiếu tinker bell và hải tặc tiên, ra mắt tinker bell và hải tặc tiên, đặt vé tinker bell và hải tặc tiên, vé xem phim tinker bell và hải tặc tiên, khởi chiếu tinker bell và hải tặc tiên, rạp chiếu tinker bell và hải tặc tiên, thuyết minh tinker bell và hải tặc tiên, phụ đề tinker bell và hải tặc tiên, lồng tiếng tinker bell và hải tặc tiên, giới thiệu tinker bell và hải tặc tiên, 123phim tinker bell và hải tặc tiên, cgv tinker bell và hải tặc tiên, galaxy tinker bell và hải tặc tiên, youtube tinker bell và hải tặc tiên, full hd tinker bell và hải tặc tiên

Đang tải bình luận...
Loading...