Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hãy Nhớ Tên Tôi - Marionette (2018)

17 lượt xem

Han Seo Rin là một giáo viên tại trường cấp 3, hồi đi học cô đã từng bị hãm hiếp tập thể rồi bị quay clip lại từ đó việc đấy đã để lại cho cô một nỗi ám ảnh tâm lý lớn. Sau này khi đi dạy học, vào một ngày đi làm ca tối, cô ấy uống nước do học sinh tặng rồi rơi vào trạng thái hôn mê và lại bị người khác quay clip và những bức ảnh không hay. Từ đó một nhân vật mang tên Master xuất hiện. Mọi việc được thao túng kiểm soát bởi một tay Master, từ đó những sự ám ảnh, hoảng sợ luôn bám riết lấy cô.

Đạo diễn Lee Han-Wook
Thời lượng 116
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer hãy nhớ tên tôi, lịch chiếu hãy nhớ tên tôi, ra mắt hãy nhớ tên tôi, đặt vé hãy nhớ tên tôi, vé xem phim hãy nhớ tên tôi, khởi chiếu hãy nhớ tên tôi, rạp chiếu hãy nhớ tên tôi, thuyết minh hãy nhớ tên tôi, phụ đề hãy nhớ tên tôi, lồng tiếng hãy nhớ tên tôi, giới thiệu hãy nhớ tên tôi, 123phim hãy nhớ tên tôi, cgv hãy nhớ tên tôi, galaxy hãy nhớ tên tôi, youtube hãy nhớ tên tôi, full hd hãy nhớ tên tôi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...