Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Luật Sư Công Lý - Roman J. Israel, Esq. (2017)

3 lượt xem

Luật Sư Công Lý kể về một luật sư tự do tên là Roman J. Israel đã cống hiến hết sức mình để chiến đấu cho một mục đích tốt đẹp trong khi những người khác chỉ lo xây dựng hào quang cho mình. Khi đối tác của ông, người đàn ông đứng đầu của công ty, bị lên cơn đau tim, Israel đột nhiên được thăng chức vào vị trí đó. Ông phát hiện ra một số điều đáng lo ngại về việc công ty luật đã đi sai đường và thờ ơ với việc giúp đỡ người nghèo và tước đoạt đi các giá trị, và ông thấy mình đang trong một cuộc khủng hoảng rất dễ dẫn tới tình trạng cực đoan.

Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Dan Gilroy
Thời lượng 122
Phát hành 2017
trailer luật sư công lý, lịch chiếu luật sư công lý, ra mắt luật sư công lý, đặt vé luật sư công lý, vé xem phim luật sư công lý, khởi chiếu luật sư công lý, rạp chiếu luật sư công lý, thuyết minh luật sư công lý, phụ đề luật sư công lý, lồng tiếng luật sư công lý, giới thiệu luật sư công lý, 123phim luật sư công lý, cgv luật sư công lý, galaxy luật sư công lý, youtube luật sư công lý, full hd luật sư công lý

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...