Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tuần Đám Cưới - The Week Of (2018)

1 lượt xem

Trong The Week Of, Adam Sandler và Chris Rock vào vai hai người bố sắp sửa chứng kiến giây phút thiêng liêng con gái và con trai họ cưới nhau. Với tư cách là cha của cô dâu, nhân vật của Sandler mong muốn chuẩn bị kỹ càng cho buổi lễ, nhưng với kinh phí ít ỏi và đầu tư “chưa tới”, những nỗ lực của anh lại biến buổi lễ cưới trở thành thảm họa.

Chris Rock thì vào vai cha của chú rể - một bác sĩ phẫu thuật thành đạt, cầu xin cha của cô dâu cho phép anh “nhúng tay” vào và cứu vãn buổi lễ. Nhưng cha của cô dâu vẫn không muốn từ bỏ và quyết tâm tổ chức buổi lễ cưới đáng mơ ước cho cô con gái.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Robert Smigel
Thời lượng 116
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tuần đám cưới, lịch chiếu tuần đám cưới, ra mắt tuần đám cưới, đặt vé tuần đám cưới, vé xem phim tuần đám cưới, khởi chiếu tuần đám cưới, rạp chiếu tuần đám cưới, thuyết minh tuần đám cưới, phụ đề tuần đám cưới, lồng tiếng tuần đám cưới, giới thiệu tuần đám cưới, 123phim tuần đám cưới, cgv tuần đám cưới, galaxy tuần đám cưới, youtube tuần đám cưới, full hd tuần đám cưới

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...