Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thương mến, Simon - Love, Simon (2018)

2 lượt xem

Simon (Nick Robinson) có cuộc sống bình thường, yên vui bên gia đình cùng bạn bè. Mọi thứ có vẻ rất hoàn hảo với cậu nhưng có một bí mật Simon luôn che giấu, cậu là người đồng tính. Mọi chuyện đều trôi qua yên ả đến một ngày xuất hiện những dòng tâm sự của nhân vật bí danh Blue chia sẻ trên diễn đàn học sinh của trường rằng mình đồng tính và đang có những cảm xúc rất bấp bênh.

Đồng cảnh tương thân, Simon tức thì bị cuốn hút và tìm cách bắt chuyện với Blue. Trong một lần sơ suất, Simon đã vô tình làm lộ những bức thư điện tử trao đổi giữa hai người và bị cuốn vào những rắc rối khiến bí mật của cậu bị tung lên diễn đàn. Mọi thứ tốt đẹp quanh Simon như vụn vỡ.

Đạo diễn Greg Berlanti
Thời lượng 110
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thương mến, simon, lịch chiếu thương mến, simon, ra mắt thương mến, simon, đặt vé thương mến, simon, vé xem phim thương mến, simon, khởi chiếu thương mến, simon, rạp chiếu thương mến, simon, thuyết minh thương mến, simon, phụ đề thương mến, simon, lồng tiếng thương mến, simon, giới thiệu thương mến, simon, 123phim thương mến, simon, cgv thương mến, simon, galaxy thương mến, simon, youtube thương mến, simon, full hd thương mến, simon

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...