Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Ngầm - The Merciless / Robber: Bad Men's World (2017)

18 lượt xem

Jae-ho, kẻ đang cố gắng trở thành thủ lĩnh của băng đảng tội phạm của hắn gặp gỡ một "lính mới" đầy tham vọng, Hyun-su, trong nhà tù. Jae-ho chưa bao giờ tin tưởng bất kì ai trong cuộc dời của hắn, nhưng sau khi Hyun-su cứu hắn khỏi một cuộc tấn công, họ trở nên tin tưởng và trung thành với đối phương. Sau khi ra tù, họ phối hợp và ra sức tiếp quản một tổ chức tội phạm, nhưng động cơ ngầm của họ dần hiện ra. Mối quan hệ giữa họ bị lung lay khi họ phát hiện ra sự lừa dối nằm ngay bên dưới sự thật.

Đạo diễn Byun Sung-Hyun
Thời lượng 120
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cuộc chiến ngầm, lịch chiếu cuộc chiến ngầm, ra mắt cuộc chiến ngầm, đặt vé cuộc chiến ngầm, vé xem phim cuộc chiến ngầm, khởi chiếu cuộc chiến ngầm, rạp chiếu cuộc chiến ngầm, thuyết minh cuộc chiến ngầm, phụ đề cuộc chiến ngầm, lồng tiếng cuộc chiến ngầm, giới thiệu cuộc chiến ngầm, 123phim cuộc chiến ngầm, cgv cuộc chiến ngầm, galaxy cuộc chiến ngầm, youtube cuộc chiến ngầm, full hd cuộc chiến ngầm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...