Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ô nhục: Chương cuối - Outrage Coda (2017)

14 lượt xem

5 năm sau khi sống sót trong cuộc đại chiến giữa các gia đình yakuza Sanno và Hanabishi, cựu giám đốc yakuza Otomo hiện đang làm việc tại Hàn Quốc cho ông Chang, một thợ sửa lỗi nổi tiếng có ảnh hưởng đến tận Nhật Bản. Một sự cố tương đối nhỏ gây ra những căng thẳng gia tăng giữa Chang Enterprises và Hanabishi. Xung đột ngày càng lớn dần và bùng nổ một cuộc đấu tranh dữ dội giữa các cấp trên của Hanabishi. Khi cuộc sống của Chang cuối cùng bị đe dọa, yakuza Otomo đã trở về Nhật Bản để giải quyết mọi thứ một lần và mãi mãi.

Đạo diễn Takeshi Kitano
Thời lượng 104
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer ô nhục: chương cuối, lịch chiếu ô nhục: chương cuối, ra mắt ô nhục: chương cuối, đặt vé ô nhục: chương cuối, vé xem phim ô nhục: chương cuối, khởi chiếu ô nhục: chương cuối, rạp chiếu ô nhục: chương cuối, thuyết minh ô nhục: chương cuối, phụ đề ô nhục: chương cuối, lồng tiếng ô nhục: chương cuối, giới thiệu ô nhục: chương cuối, 123phim ô nhục: chương cuối, cgv ô nhục: chương cuối, galaxy ô nhục: chương cuối, youtube ô nhục: chương cuối, full hd ô nhục: chương cuối

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...