Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Bình Phàm - Ordinary Person (2017)

11 lượt xem

Mùa xuân năm 1987, Sung Jin (Son Hyun Joo) là một cảnh sát tâm huyết với nghề. Ước mơ của anh ta là được sống bên gia đình, nơi có người vợ (Ra Mi Ran) và cậu con trai của hai người. Một ngày, Sung Jin vô tình bắt được Tae Sung (Jo Dal Hwan), người bị tình nghi là kẻ đứng sau vụ án giết người hàng loạt. Vì chuyện này, vị cảnh sát đã bị kéo vào một tổ chức bí mật do Kyu Nam (Jang Hyuk) đứng đầu.

Trong khi đó, phóng viên Jae Jin (Kim Sang Ho) đã bắt đầu cảm thấy điều mờ ám về vụ án của Tae Sung. Anh ta đề xuất loại Sung Jin khỏi cuộc điều tra, tuy nhiên Sung Jin không thể làm gì khác ngoài việc tiếp tục hoạt động trong tổ chức bí mật kia. Anh ta cần tiền để giúp con trai phẫu thuật thành công.

Đạo diễn Kim Bong-Han
Thời lượng 121
Phát hành 2017
Quốc gia Hàn Quốc
trailer kẻ bình phàm, lịch chiếu kẻ bình phàm, ra mắt kẻ bình phàm, đặt vé kẻ bình phàm, vé xem phim kẻ bình phàm, khởi chiếu kẻ bình phàm, rạp chiếu kẻ bình phàm, thuyết minh kẻ bình phàm, phụ đề kẻ bình phàm, lồng tiếng kẻ bình phàm, giới thiệu kẻ bình phàm, 123phim kẻ bình phàm, cgv kẻ bình phàm, galaxy kẻ bình phàm, youtube kẻ bình phàm, full hd kẻ bình phàm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...