Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự biến mất của những gã khổng lồ - Vanishing Giants (2018)

21 lượt xem

Phim ngắn “Sự biến mất của những gã khổng lồ” với thời lượng 25 phút được ghi hình và biên tập lại từ chuyến đi của Phạm Hương – Lệ Hằng tại Kenya kéo dài từ ngày 22/05/2017 đến ngày 27/05/2017. Xuyên suốt bộ phim là hành trình Phạm Hương và Lệ Hằng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên hoang dã Kenya, thăm vườn quốc gia Amboseli, khu bảo tồn Samburu, trại voi mồ côi The David Sheldrick’s Elephant, gặp gỡ các kiểm lâm, nhà bảo tồn và giao lưu văn hóa tại làng Samburu cùng người dân bản địa.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 09/01/2018 tại Lotte Cinema Cantavil, tầng 7, tòa nhà Cantavil Premier, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM, sau đó được phát rộng rãi trên các đài truyền hình, trên mạng xã hội và Youtube của CHANGE.

Thể loại
Đạo diễn Peter Knights
Thời lượng 25
Phát hành 2018
Quốc gia Việt Nam
trailer sự biến mất của những gã khổng lồ, lịch chiếu sự biến mất của những gã khổng lồ, ra mắt sự biến mất của những gã khổng lồ, đặt vé sự biến mất của những gã khổng lồ, vé xem phim sự biến mất của những gã khổng lồ, khởi chiếu sự biến mất của những gã khổng lồ, rạp chiếu sự biến mất của những gã khổng lồ, thuyết minh sự biến mất của những gã khổng lồ, phụ đề sự biến mất của những gã khổng lồ, lồng tiếng sự biến mất của những gã khổng lồ, giới thiệu sự biến mất của những gã khổng lồ, 123phim sự biến mất của những gã khổng lồ, cgv sự biến mất của những gã khổng lồ, galaxy sự biến mất của những gã khổng lồ, youtube sự biến mất của những gã khổng lồ, full hd sự biến mất của những gã khổng lồ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...