Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim 13 Tội Ác - 13 Sins (2014)

20,305 lượt xem

Elliot Brindle là một sáng, nhân viên bán hàng hiền lành, chết đuối trong nợ nần - và tuyệt vọng như anh ấy sắp kết hôn với tình yêu của cuộc đời mình. Khi nhận được một cuộc gọi điện thoại thông báo cho ông rằng ông là trên một máy ảnh game show ẩn nơi ông phải thực hiện 13 nhiệm vụ để nhận được một khoản tiền tổng giải thưởng tiền mặt $ 6.2m, Elliot thô bạo sau thông qua với hai hướng dẫn đầu tiên của mình: swat bay hiện đang làm phiền anh , sau đó ăn bay. Với hàng ngàn đô la đột nhiên xuất hiện trong tài khoản ngân hàng của mình, Elliot vẫn còn hoài nghi, mặc dù an ủi bởi sự hiểu biết rằng ông có thể ngừng chơi bất cứ lúc nào nếu chỉ để mất từng đồng xu mà ông giành chiến thắng. Bị mắc kẹt vào những kinh hoàng thao túng bởi khán giả không nhìn thấy, nhu cầu Elliot để hoàn thành trò chơi leo thang như các nhiệm vụ phát triển cực đoan hơn, đến một điểm tàn phá của không trở lại.

Đạo diễn Daniel Stamm
Thời lượng 88 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer 13 tội ác, lịch chiếu 13 tội ác, ra mắt 13 tội ác, đặt vé 13 tội ác, vé xem phim 13 tội ác, khởi chiếu 13 tội ác, rạp chiếu 13 tội ác, thuyết minh 13 tội ác, phụ đề 13 tội ác, lồng tiếng 13 tội ác, giới thiệu 13 tội ác, 123phim 13 tội ác, cgv 13 tội ác, galaxy 13 tội ác, youtube 13 tội ác, full hd 13 tội ác

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...