Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giành Anh Từ Biển - Adrift

4 lượt xem
Adrift – Giành anh từ biển là bộ phim điện ảnh về câu chuyện có thật của Richard Sharp và Tami Oldham, tác phẩm được đánh giá là bộ phim lãng mạn nhất trong tháng 6. Bộ phim Giành anh từ biển được lấy bối cảnh vào năm 1983, cô nàng Tami Oldham xinh đẹp đã phải lòng anh chàng thủy thủ Richard Sharp có tình yêu đặc biệt với những cơn sóng biển. Sau màn cầu hôn lãng mạn, đôi tình nhân trẻ đã cùng nhau dong buồm ra khơi để thực hiện chuyến du lịch mơ ước xuyên thái bình dương. Dự đoán trước được cuộc hành trình sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng cả Richard Sharp lẫn Tami Oldham đều không thể lường trước được rằng mình sẽ gặp phải cơn bão kinh khủng nhất trong lịch sử. Sau cơn bão Richard Sharp bị thương nặng, con thuyền bị vỡ tan. Số phận cả hai người chỉ còn phụ thuộc vào Tami và cô buộc phải tỉnh táo, dùng hết lý trí, sức mạnh và tình yêu của mình để cứu người đàn ông mình yêu thương, đồng thời cũng là cứu sống chính bản thân mình. Giành anh từ biển là một bộ phim cảm động về tình yêu và nghị lực phi thường của con người mà đạo diễn Baltasar Kormákur dành tặng cho tất cả người yêu điện ảnh trên toàn thế giới. Bộ phim có sự góp mặt của hai cái tên nổi đình nổi đám của thế giới là Sam Cliflin và Shailene Woodley. Cả hai đều kinh nghiệm nhiều năm trong diễn xuất, cùng với rất nhiều tác phẩm nổi tiếng và những giải thưởng danh giá. Vậy nên chắc chắn khán giả sẽ được thưởng thức một câu chuyện tình đầy cảm động. Giành anh từ biển dự kiến sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 8/6.
Đạo diễn Baltasar Kormákur
Thời lượng 1 giờ 37
trailer giành anh từ biển, lịch chiếu giành anh từ biển, ra mắt giành anh từ biển, đặt vé giành anh từ biển, vé xem phim giành anh từ biển, khởi chiếu giành anh từ biển, rạp chiếu giành anh từ biển, thuyết minh giành anh từ biển, phụ đề giành anh từ biển, lồng tiếng giành anh từ biển, giới thiệu giành anh từ biển, 123phim giành anh từ biển, cgv giành anh từ biển, galaxy giành anh từ biển, youtube giành anh từ biển, full hd giành anh từ biển

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...