Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bẫy Thời Gian - Time Trap

2 lượt xem
Bẫy thời gian (tựa gốc: Time Trap) dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 22/6, hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim phiêu lưu mạo hiểm đầy hấp dẫn trong tháng 6 ít ỏi tác phẩm điện ảnh này. Time Trap là hành trình thám hiểm hang động của một nhóm bạn trẻ, một phút bất cẩn họ vô tình bị rơi xuống vực thẳm và thật khó có thể tìm được lối thoát trong một khoảng thời gian ngắn. Dần dần nhóm thám hiểm phát hiện ra thời gian bên dưới vực diễn ra khác hẳn hoàn toàn so với bên trên. Không chỉ vậy, khi tìm đường thoát thân họ phát hiện ra rằng trong hang động không chỉ có duy nhất họ mà còn có những nhân vật bí ẩn, đe dọa đến tính mạng của các thành viên trong đoàn. Cuộc phiêu lưu thực sự của nhóm thám hiểm lúc này mới chính thức bắt đầu. Trailer Time Trap được thực hiện cực kỳ ấn tượng, đủ sức kéo khán giả đến rạp chỉ sau 2 phút đồng hồ. Những thước phim đầy ấn tượng được thực hiện trong hang động tự nhiên, cùng với những cảnh rượt đuổi và những bí ẩn được cất giấu sâu bên trong hang động được tiết lộ khá nhiều nhưng vẫn chưa thực sự là những tình tiết quan trọng nhất của bộ phim. Time Trap do Mark Dennis đảm nhận vị trí đạo diễn kiêm biên kịch. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng gồm: Cassidy Gifford, Reiley McClendon, Brianne Howey, Olivia Draguicevich, Max Wright, and Andrew Wilson… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim phiêu lưu mạo hiểm đầy kích thích trong mùa hè này.
Đạo diễn Mark Dennis Ben Foster
Thời lượng 1 giờ 27
trailer bẫy thời gian, lịch chiếu bẫy thời gian, ra mắt bẫy thời gian, đặt vé bẫy thời gian, vé xem phim bẫy thời gian, khởi chiếu bẫy thời gian, rạp chiếu bẫy thời gian, thuyết minh bẫy thời gian, phụ đề bẫy thời gian, lồng tiếng bẫy thời gian, giới thiệu bẫy thời gian, 123phim bẫy thời gian, cgv bẫy thời gian, galaxy bẫy thời gian, youtube bẫy thời gian, full hd bẫy thời gian

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...