Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phù Thuỷ Grump Và Vương Quốc Sắc Màu - Here Comes The Grump

1 lượt xem
Một món quà tuyệt vời đến từ tác giả của bộ phim hoạt hình kinh điển Ice Age: The Meldown (2006), Phù thủy Grump và vương quốc Sắc màu (tựa gốc Here Comes The Grump) dự kiến sẽ được chính thức công chiếu vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Phù thủy Grump và vương quốc Sắc màu là câu chuyện kể về cậu bé Terry đang sinh sống trong thế giới hiện tại – một thế giới u ám không có nhiều niềm vui, tiếng cười. Một lần vô tình Terry tìm được chìa khóa khởi động cỗ máy thần kỳ đưa cậu bé đến với vương quốc Sắc màu – mảnh đất tràn ngập sắc màu, đầy niềm vui và tiếng cười. Nhưng khi Terry đặt chân đến mảnh đất này cũng là lúc phù thủy xấu xa Grump xuất hiện và đặt lời nguyền đen tối để cướp mất toàn bộ niềm vui và hạnh phúc của tất cả người dân trong vương quốc, thay vào đó là sự cau có và buồn bã. Terry và công chủa Dawn của vương quốc Sắc màu buộc phải tìm cách phá giải lời nguyền để giữ niềm vui và hạnh phúc cho người dân; đồng thời đó là cách để Terry có thể quay về được thế giới hiện tại. Hai bạn trẻ sẽ phải trả qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc chiến không cân sức với phù thủy Grump. Người anh hùng bất đắc dĩ Terry chỉ mong muốn có thể quay về được thế giới của mình rồi sẽ tìm được tình yêu và hạnh phúc tại mảnh đất mình không muốn ở lại. Con phù thủy Grump liệu có bị đánh bại hoàn toàn? Hãy đến với các rạp chiếu phim toàn quốc để thưởng thức bộ phim hoạt hình đặc sắc này.
Đạo diễn Andrés Couturier
Thời lượng 1 giờ 40
trailer phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, lịch chiếu phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, ra mắt phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, đặt vé phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, vé xem phim phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, khởi chiếu phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, rạp chiếu phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, thuyết minh phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, phụ đề phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, lồng tiếng phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, giới thiệu phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, 123phim phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, cgv phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, galaxy phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, youtube phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu, full hd phù thuỷ grump và vương quốc sắc màu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...