Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Doraemon Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi - Doraemon: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi

0 lượt xem
Để tránh cái nóng oi bức của mùa hè, Nobita và những người bạn đã tìm đến một tảng băng trôi lớn và tự xây cho mình một công viên bằng băng từ những bảo bối của Doraemon. Trong lúc ấy, nhóm bạn vô tình tìm được chiếc nhẫn lạ bị chôn vùi trong băng đá. Qua nhiều nỗ lực tìm hiểu, những người bạn nhỏ đã khám phá ra rằng xuất xứ của chiếc nhẫn này là từ vùng Nam Cực ở quá khứ 100,000 năm về trước. Với khát khao mạnh mẽ nhằm tìm kiếm chủ nhân của nó, Doraemon và những người bạn quyết định thực hiện một chuyến hành trình đến Nam Cực. Ở đó, họ đã phát hiện ra dấu tích của một thành phố khổng lồ chìm trong băng.
Đạo diễn Atsushi Takahashi
Thời lượng 100
trailer doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, lịch chiếu doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, ra mắt doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, đặt vé doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, vé xem phim doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, khởi chiếu doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, rạp chiếu doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, thuyết minh doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, phụ đề doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, lồng tiếng doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, giới thiệu doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, 123phim doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, cgv doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, galaxy doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, youtube doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi, full hd doraemon nobita và chuyến thám hiểm nam cực kachi kochi

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...