Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đảo Của Những Chú Chó - isle of dogs

4 lượt xem
Ngày 1/6 tới, khán giả yêu thích thể loại phim hoạt hình sẽ có cơ hội thưởng thức một bộ phim đầy ấn tượng đến từ đạo diễn tài ba Wes Anderson, tác phẩm có tựa đề Isle of Dogs (Đảo của những chú chó). Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về tình trạng các thành phố quá tải với sự xuất hiện dày đặc của các loại chó. Trước tình hình này chính quyền đã quyết định dồn tất cả những chú chó bệnh tật, ốm yếu đến một hòn đảo nhỏ riêng biệt. Trong số những chú chó bị lưu đày có Chief, Rex, Boss và King; chúng ta cùng nhau hợp thành một nhóm để đối đầu với cuộc chiến sinh tồn trên hoang đảo. Một ngày nọ đội quân cảnh khuyển đón vị khách “trên trời rơi xuống” – Atari, cậu bé đến hòn đảo với mục đích tìm lại chú cún trung thành của mình có tên Spot. Cuộc gặp gỡ tình cờ của nhóm bạn đã nhanh chóng mang đến cho khán giả một cuộc hành trình đi tìm “người thân” đầy khó khăn và vất vả. Đảo của những chú chó khai thác một chủ đề mới cực kỳ đặc sắc và mang đến cho người xem những thước phim đầy ấn tượng. Bộ phim đã mang đến cho đạo diễn Wes Anderson giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất khi tham dự Liên hoan phim Berlin (Đức). Dàn diễn viên lồng tiếng cho Đảo của những chú chó cũng là những tên tuổi lớn của nền điện ảnh Hollywood gồm: Scarlett Johansson, Tilda Swinton, Yoko Ono, Greta Gerwig, Frances McDormand…. Vì vậy bộ phim càng được chờ đợi hơn bao giờ hết. Đảo của những chú chó dự kiến chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 1/6.
Đạo diễn Wes Anderson
Thời lượng 101
trailer đảo của những chú chó, lịch chiếu đảo của những chú chó, ra mắt đảo của những chú chó, đặt vé đảo của những chú chó, vé xem phim đảo của những chú chó, khởi chiếu đảo của những chú chó, rạp chiếu đảo của những chú chó, thuyết minh đảo của những chú chó, phụ đề đảo của những chú chó, lồng tiếng đảo của những chú chó, giới thiệu đảo của những chú chó, 123phim đảo của những chú chó, cgv đảo của những chú chó, galaxy đảo của những chú chó, youtube đảo của những chú chó, full hd đảo của những chú chó

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...